Information Technology | Softwares - Graphics - Programming - Hacking - Security

Apr 11, 2019

Download Adobe Experience Design CC 2019 - Professional software for UI/UX and Visual Design

Adobe XD CC 2019 Free Download

Adobe XD CC 2019 là công cụ của Adobe tạo ra nhằm hướng đến các nhà thiết kế UI/UX với bản nâng cấp mới nhất, thêm nhiều trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Adobe Experience Design CC 2019 hỗ trợ người dùng xem trước các nguyên mẫu của UI và ứng dụng, và chia sẻ các prototype bằng cách tạo liên kết trực tiếp từ ứng dụng, thêm bình luận cho prototype hay xuất sang các định dạng PNG, SVG và PDF, lên web hay sang thiết bị iOS hoặc Android.Adobe Experience Design cũng là phần mềm thiết kế đến từ Adobe dành cho cả nền tảng máy tính lẫn di động, với giao diện trực quan cũng như các công cụ làm việc khá linh hoạt, ngoài ra Adobe Experience Design còn có các chức năng được tối ưu khi làm việc trên màn hình cảm ứng.

Adobe XD CC 2019 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để thiết kế các trang web cho nền tảng di động và máy tính để bàn. Trong khi tạo một ứng dụng hoặc một trang web bạn phải đưa ra một ý tưởng và từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng bạn cần phải trải qua các giai đoạn khác nhau. Một trong những giai đoạn quan trọng nhất là tạo mẫu cũng như đảm bảo chất lượng. Adobe XD CC 2019 đảm bảo rằng bạn trải qua tất cả các giai đoạn này một cách dễ dàngTính năng Adobe XD CC 2019
 • Trình kích hoạt và lời nói thoại: Tương tác với các nguyên mẫu của bạn hơn bao giờ hết. Trình kích hoạt bằng giọng nói và phát lại giọng nói cho phép bạn đưa người dùng ra ngoài màn hình.
 • Mở rộng chức năng của Adobe XD cho quy trình công việc và tích hợp với bộ sưu tập các plugin bổ sung được tạo bởi cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi. Dễ dàng khám phá và quản lý các plugin đó từ bên trong ứng dụng để tự động hóa các tác vụ, tích hợp với các công cụ khác, thiết kế với dữ liệu và hơn thế nữa.
 • Adobe XD hiện tích hợp với nhiều ứng dụng cộng tác và năng suất yêu thích của bạn, bao gồm cả Slack, JIRA và Microsoft Teams.
 • Tự động tạo tương tác động trên các bảng điều khiển. Khi bạn sao chép một phần tử và thay đổi các thuộc tính của nó (ví dụ: kích thước, vị trí, màu sắc vv), XD sẽ tạo ra sự khác biệt để tự động tạo một hoạt ảnh.
 • Nó dễ dàng hơn để ở trên đầu trang của những thay đổi khi các biểu tượng sao chép từ một tài liệu và dán vào nguyên mẫu vẫn được liên kết. Bây giờ, khi các thay đổi được thực hiện cho tệp nguồn, bạn sẽ được thông báo và có tùy chọn chấp nhận các bản cập nhật.
 • Mang theo thiết kế và tài sản của Illustrator vào Adobe XD chỉ trong tích tắc. Chỉ cần mở tập tin Illustrator của bạn ngay từ bên trong XD và nó sẽ tự động chuyển thành một tập tin XD mới, giữ lại các bảng vẽ, các lớp và khả năng chỉnh sửa.
 • Xuất khẩu thiết kế của bạn và chụp ảnh động của bạn hơn nữa với After Effects, công cụ hoạt hình hàng đầu trong ngành.
 • Bây giờ bạn có thể bao gồm các cử chỉ kéo trong nguyên mẫu của bạn để mô phỏng trải nghiệm người dùng như kéo thẻ hoặc màn hình.
 • Truy cập plugin, bộ giao diện người dùng, tích hợp ứng dụng và hơn thế nữa – tất cả từ một màn hình.

Adobe XD CC 2019 18.0.12 Free Download Overview

Adobe XD reimagines the way UI & UX designers create experiences with fast, intuitive tools that get you into your designs and get out of your way. Power up prototypes with voice. Automatically resize elements for different screens. Create amazing animations between artboards without timelines. It’s everything you need for what’s next in UX and it’s only in XD. You can also download Adobe Illustrator CC 2019.

System Requirements for Adobe XD CC 2019 18.0.12
 • Operating system Windows 10 Creators Update or later is required: Windows 10 Creators Update (64-bit) – Version 1703 (build 10.0.15063) or later. For information on upgrading your Windows OS version, see How to get the Windows 10 Creators Update.
 • Processor: Multicore Intel processor with 64-bit support with 1.4 GHz
 • Display 1280 x 800
 • Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.
 • Voice capabilities require users to be connected to the Internet to preview their prototypes.
 • 4 GB of RAM of which 2 GB of available hard-disk space for installation; more free space required during installation
 • Graphics: Minimum Direct 3D DDI Feature Set: 10. For Intel GPU, drivers released in 2014 or later are necessary. To find this information, launch “dxdiag” from the Runmenu and select the “Display” tab.
 • Pen and touch input: XD on Windows 10 supports Windows’ native pen and touch features. You can use touch input to interact with XD tools, create artwork on canvas, navigate through layers, interact with symbols, wire prototypes, change shape properties in the Property Inspector, scroll through preview window, drag images to the canvas, and create repeat grids and so on.
Download Adobe XD CC 2019 Full Crack:

Chỉ cần tải xuống cài đặt bình thường, anh em có thể dùng Adobe Experience Design CC 2019 miễn phí.
Have a nice day!
IT VN

Share:

About Us