Information Technology | Softwares - Graphics - Programming - Hacking - Security

May 1, 2018

Download Cinema 4D R19 & R20 + Serial Key - Professional software for 3D motion graphics

Hướng dẫn tải và cài đặt Maxon CINEMA 4D Studio R19 R20 Miễn Phí

Cinema 4D R20 là một phần mềm được sử dụng nhiều trong matte painters khi sản xuất phim, chủ yếu do các chức năng trong công cụ BodyPaint 3D. Trong tất cả các ứng dụng về đồ họa hoạt cảnh ,nó rất chuyên dụng và phổ biến, C4D như một nghệ sĩ thân thiện, khả năng tùy chỉnh giao diện làm việc rất cao và phù hợp với nhiều đối tượng.Ứng dụng này đã có nhiều cải về bóng đổ, textures, bộ lọc và các vật liệu để tối ưu hóa mô hình 3D của bạn. Cinema 4D R18 cũng cung cấp các công cụ để thiết kế hình ảnh động 3D của một chất lượng chuyên nghiệp nhờ sự hiện diện của một một thời gian trực quan.

Đối với bước cuối cùng trong việc tạo 3D, phần mềm này có một công cụ rendering mạnh mẽ hỗ trợ đa và Hyper-Threading và đa lõi. Bạn cũng sẽ có thể tạo ra một ánh sáng theo cách của bạn thông qua một loạt các công cụ. Nó là một hệ thống mô-đun có thể được gia hạn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Nó có một giao diện tùy biến. Sửa đổi đối tượng tham số bất cứ lúc nào, nhờ vào các tính năng mô hình phi tuyến
Cinema 4D và BodyPaint 3D hỗ trợ tất cả các card đồ họa 4.1 có khả năng OpenGL. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một card đồ họa 3D chuyên dụng với một chipset AMD hoặc NVIDIA. Hiệu năng cao chip đồ họa hiện nay đã có sẵn trong máy tính xách tay tầm trung. Một quad đệm card đồ họa là cần thiết để sử dụng kính 3D Vision Shutter của NVIDIA để xem màn hình lập thể trong Cinema 4D.

Phần mềm đồ họa 3D và máy pha hoạt hình này hỗ trợ 3D 3DS, BVH, DAE, DEM, DWG, DXF, FBX, Direct 3D, STL, WRL, và OBJ. Nhiều tập tin vector và các định dạng hình ảnh 2D cũng tương thích. Ngoài ra, Rạp chiếu phim 4D, một thiết kế nhân vật mạnh mẽ cung cấp cho người dùng công cụ cho mô hình, kết cấu, hình ảnh động, và vẽ. Bạn có thể mô hình hoàn hảo Dsign và áp dụng một số lượng lớn các thay đổi thông qua bản đồ UV. Điều này cho phép xác định tọa độ không gian tia cực tím, tạo nhân vật, đồ vật, môi trường cũng như các đối tượng lần lượt 3D thành 2D. Tải cinema 4D full active.Cinema 4D Release 19 offers both great tools and enhancements you can put to use immediately and a peek into the foundations for the future. Designers choose Cinema 4D for its fast, easy workflow and rock-solid stability, and Release 19 makes your workflow even faster, expands your horizons with new features and offers dependability you can count on. Voronoi Fracture makes it easy to procedurally split objects – in Release 19 you can control dynamics with connectors, glue pieces together, add detail to cracks and more.

Easy to learn and extremely powerful: Cinema 4D is the perfect package for all 3D artists who want to achieve breathtaking results fast and hassle-free. Beginners and seasoned professionals alike can take advantage of Cinema 4D’s wide range of tools and features to quickly achieve stunning results. Cinema 4D’s legendary reliability also makes it the perfect application for demanding, fast-paced 3D production, and a range of attractively priced software packages is available to fit any artist’s needs.Cinema 4D is a pillar in our users’ everyday workflow. This is why we make sure from the start that new functions work intuitively and are exactly where users will expect to find them. The Cinema 4D layout can also be easily customized to precisely fit a user’s needs and saved for later use.
 • Alembic R19
 • Workflow / UI
 • Animation
 • MoGraph
 • Materials
 • Rendering
 • Modeling
 • Motion Tracking
 • UV Editing
 • BodyPaint 3D
 • Demo Version


Free Download Cinema 4D R19 Full Crack:
Download
Password: KKCA

Free Download Cinema 4D R20.026 Full Crack:

How to Crack:
Copy serial key from file txt and paste into Serial Key box to Crack
Have fun.

Copy key từ file txt đã có sẵn trong file tải xuống sau đó paste vào hộp điền Serial Key trong quá trình cài đặt.
Chúc anh em thành công.Share:

About Us