Information Technology | Softwares - Graphics - Programming - Hacking - Security

Apr 9, 2018

Lập trình Web service cho thiết bị di động | Dạy lập trình miễn phí qua Video

Hiện nay, nhu cầu về sự tương tác giữa người dùng, giữa client – server trong các ứng dụng đang ngày càng nâng cao. Vì vậy, công nghệ Web Service được ra đời nhiều ưu điểm như: Có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, sử dụng các giao thức và các chuẩn mở, nâng cao khả năng tái sử dụng…




Là những thành phần ứng dụng dùng để chuyển đổi một ứng dụng thông thường sang một ứng dụng web. Đồng thời nó cũng xuất bản các chức năng của mình để mọi người dùng internet trên thế giới đều có thể sử dụng thông qua nền tảng web. Web Serviece truyền thông bằng cách sử dụng các giao thức mở, tài nguyên phần mềm có thể xác định bằng địa chỉ URL, thực hiện các chức năng và đưa ra các thông tin người dùng yêu cầu, các ứng dụng độ lập và tự mô tả chính nó. Nó bao gồm các modun độc lập cho hoạt động của khác hàng và doanh nghiệp và bản thân nó được thực thi trên server. Nền tảng cơ bản của WS là XML + HTTP. Bất cứ một ứng dụng nào cũng đều có thể có một thành phần WS. WS có thể được tạo ra bằng bất kỳ một ngôn ngữ lập trình nào.

Với lợi thế khi đa phần các kỹ thuật của Web Service đều được xây dựng dựa trên mã nguồn mở và được phát triển theo các chuẩn đã công nhận, công nghệ Web Service đang được các nhà phát triển ứng dụng lựa chọn như một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Cùng với xu thế đó, Web Service chính là một phần kiến thức không thể thiếu đối với các lập trình viên di động chuyên nghiệp. Môn học “Xây Dựng Và Triển Khai Web Service Cho Ứng Dụng Di Động” với hi vọng giúp bạn bổ sung những kiến thức cần thiết và nâng cao kỹ năng phát triển ứng dụng di động thực tế.

Dưới đây là 39 videos của KYNA.VN gồm 39 bài học về Web Service. Anh em có thể tải về máy lưu lại và học dần.



Share:

About Us