Information Technology | Softwares - Graphics - Programming - Hacking - Security

Apr 15, 2018

Download TeamViewer latest version bản mới nhất - Phần mềm điều khiển máy tính hỗ trợ từ xa

TeamViewer 13 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó mà TeamViewer đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.

TeamViewer bản mới nhất vô cùng tiện lợi cho quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. TeamViewer vừa là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu.  Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản Team View mới nhất cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay bằng cách download TeamView và tiến hành cài đặt để kết nối máy tính từ xa một cách dễ dàng.


Chia sẻ màn hình iOS
Trải nghiệm giải pháp hỗ trợ chia sẻ màn hình iOS từ xa đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Lần đầu tiên, kỹ thuật viên IT có thể xem iPhone, iPad của khách hàng từ xa ngay tại thời gian thực, giúp họ xác định nhanh, chính xác sự cố gặp phải và có giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Nhờ đó, sự hài lòng của khách hàng cũng được cải thiện đáng kể.

Hỗ trợ thiết bị Motorola
Mở rộng độ bao phủ dịch vụ IT với hỗ trợ điều khiển mobile từ xa toàn diện cho các thiết bị Motorola. Đảm bảo mức độ và quy trình dịch vụ hỗ trợ công nghệ nhất quán trên mọi nền tảng.
Đảm bảo kết nối và điều khiển thiết bị Motorola sử dụng TeamViewer Android QuickSupport và Host trên Android 7.1.1 trở lên.

Đại tu toàn bộ ứng dụng Android
Tận hưởng cảm giác làm việc thoải mái cùng bản cập nhật TeamViewer Remote Control Android để tránh các điều hướng không cần thiết, trải nghiệm mượt mà và tăng tốc công việc.
Tìm kiếm, kết nối thiết bị dễ dàng hơn với tính khả dụng đã được cải tiến của Computers & Contacts, đồng thời, xác định nhanh cài đặt cần thiết với bố cục hiện đại mới.

Tính năng bổ sung: Android Host Eco-Mode, Tăng cường Andoid trên Samsung, cải thiện trải nghiệm QuickSupport

DOWNLOAD TEAMVIEWER LATEST VERSION:
Click on Download for Free

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer để sử dụng miễn phí:

Bước này rất quan trọng khi cài đặt Teamviewer, nếu như cài đặt nhầm thì bạn sẽ sử dụng như một doanh nghiệp hoặc công ty cho mục đích thương mại và không thể sử dụng miễn phí.

Basic Installation nghĩa là các bạn sẽ chạy cài đặt phần mềm vào máy. Các bạn cũng có thể chọn Run Only để khởi chạy trực tiếp cho một lần sử dụng nếu như bạn không muốn Teamviewer cài đặt vào hệ thống.

Company / Commercial use nghĩa là sử dụng cho công ty hoặc doanh nghiệp cho mục đích thương mại. Với lựa chọn này bạn sẽ không thể sử dụng miễn phí.

Personal / Non-commercial use nghĩa là sử dụng cho mục đích cá nhân không phải để thương mại và nó hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn thành công.
Share:

About Us