Information Technology | Softwares - Graphics - Programming - Hacking - Security

Mar 21, 2018

Download RA Beauty Retouch Panel 3.1 Free cho Photoshop 2018 - Fix bug

RA Beauty Retouch Panel 3.1 Free Download Latest Version for Windows.

RA Beauty Retouch Panel v3.1 tên đầy đủ là Retouching Academy Beauty Retouch Panel v3.1. Phiên bản update mới nhất 2017. Đây là Plugin extension của photoshop chuyên chỉnh sửa ảnh chân dung, beauty cực kỳ chuyên nghiệp.


Nếu bạn chuyên làm việc trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh chân dung, hay đơn thuần chỉ là chỉnh sửa một tấm ảnh của ai đó cho đẹp hơn, thì RA Beauty Retouch Panel v3.1 đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Plugin Extension này được bán với giá 69$ bằng khoảng 1 triệu rưỡi VNĐ. Nhưng Admin lưu trữ tích góp được và chia sẻ miễn phí cho anh em.

Trình tăng tốc tiến trình làm việc kết hợp các công cụ chỉnh sửa cơ bản, các công cụ và các phím tắt điều chỉnh, làm tăng sự đơn giản và tăng tốc công việc của bạn bằng cách thực hiện những phần tẻ nhạt và lặp đi lặp lại của thói quen của bạn. Sử dụng một vài kịch bản tiên tiến và cực kỳ hữu ích, bảng điều khiển tiện ích mở rộng này cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc trong ngắn và dài hạn cũng như giúp bạn đạt được kết quả chính xác, lặp lại và chất lượng hàng đầu.
Đã bao gồm file hướng dẫn trong link Download.
The plugin size is only 1.4mb.

Share:

About Us