Information Technology | Softwares - Graphics - Programming - Hacking - Security

Dec 13, 2017

Download Adobe After Effects CC 2017 - Professional software for Motion Graphics and Visual Effects

Tải Adobe After Effects CC 2017 v14 Full Crack

Adobe After Effects CC 2017 là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp đượcphát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.Adobe After Effects CC là một phần của Creative Cloud ™. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả cập nhật mới nhất và bản phát hành trong tương lai ngay khi chúng có. Làm sắc nét kỹ năng của bạn và nắm vững các công cụ mới với một thư viện video đào tạo phong phú. Và Creative Cloud được tích hợp với Behance để bạn có thể chia sẻ dự án của mình và nhận được phản hồi tức thì từ những người sáng tạo trên khắp thế giới.Việc phát hành của After Effects CC v14 là bằng chứng rằng Adobe thực sự lắng nghe yêu cầu của khách hàng và ở hiện tại với nhu cầu của các nhà làm phim, biên tập viên ngày nay, và chuyển động đồ họa nghệ sĩ. Ngoài danh sách ấn tượng này phát hành các tính năng mới, có cải tiến hiệu suất rất cần thiết và chờ đợi từ lâu.

Adobe đã thực hiện phát triển cấu trúc giống như Cache Hiệu suất-ray mới truy 3D rendering engine và toàn cầu mà nó được xây dựng lại từ mặt đất lên, cung cấp không chỉ hiệu suất nhanh hơn, nhưng tăng năng lực chuyên môn. Các công cụ mới như Tracker Máy ảnh 3D, Sửa chữa Shutter cán, và cạnh mặt nạ biến lông nghiêm trọng các công cụ hợp chuyên nghiệp. Việc tích hợp nâng cao giữa After Effects CC 14 và công cụ Adobe khác làm cho công việc nhanh hơn và nhiều hơn nữa chất lỏng hơn trước.

CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ HIỆU SUẤT:


Các bộ nhớ cache RAM toàn cầu sử dụng các khung hình có thể tái sử dụng được công nhận ở bất cứ nơi nào trên dòng thời gian không chỉ lân cận khung hình cũng như các lớp nhân đôi hoặc phụ comps. Cached khung hình được khôi phục sau khi một hoạt động Undo/Redo, khi các lớp được ẩn hoặc tiết lộ, hoặc khi cài đặt thời gian quay trở lại trạng thái trước đó. Tính năng này cho phép người sử dụng để thử nghiệm hoặc "lực đẩy" các yếu tố mà không có một hình phạt hiệu quả, họ nên thay đổi tâm trí của họ hoặc vô tình nhấn một cái gì đó mà thông thường sẽ quét sạch xem trước bộ nhớ RAM và một lực lượng render lại.Chọn chuyên dụng một ổ trạng thái rắn (SSD) trên hệ thống của bạn cho dù một ổ đĩa nội bộ trên một tháp hoặc một USB bên ngoài hoặc Thunderbolt ổ đĩa được sử dụng như bộ nhớ cache của đĩa cứng của bạn, sẽ làm tăng đáng kể hiệu suất mà không có thêm thuế hệ thống ổ đĩa cứng của bạn. Ngoài ra, bộ nhớ cache này có chứa các khung hình từ tất cả các dự án bạn đã mở trong cùng một phiên hoặc sớm hơn, do đó, khung hình đĩa lưu trữ từ một dự án sẽ được lấy lại để tái sử dụng trong các dự án khác có sử dụng những khung hình tương tự.

After Effects CC cũng tốt hơn khai thác OpenGL và video card của bạn, kết quả trong một phát lại ngay lập tức đáp ứng nhiều hơn và lớn tác phẩm, đặc biệt là trên các màn hình lớn hơn. Adobe nói rằng các xét nghiệm trước đó của Nvidia mang lại tăng tốc bởi một yếu tố của 1,5 đến 2,5 lần, với một số chức năng đồ họa lên đến 16 lần nhanh hơn so với trước đây.

3D MỚI ÉP ĐÙN, CẢNH UỐN CONG, VÀ RAY-TRACING

Adobe đã hoàn toàn làm lại những ảnh hưởng Sau khi CS6 môi trường 3D. Lớp văn bản và hình dạng có thể được đẩy ra với các cạnh vát, và cảnh quay clip, hình ảnh, và các lớp rắn hoặc thậm chí phụ comps có thể uốn cong trong không gian 3D. Và tất cả các đối tượng 3D có thể tương tác với nhau để cast bóng tối, phản ánh, minh bạch, ánh sáng phản chiếu và khuếch tán, và nhiều hơn nữa. Ray-truy vẽ tăng cường các đối tượng 3D với hiện thực hơn bao giờ hết, với bản đồ môi trường và khúc xạ ánh sáng qua chất liệu trong suốt.

Trong khi các cải tiến 3D đáng kể đã được thực hiện, thì rõ ràng rằng Adobe không phải là cố gắng để cạnh tranh trong xây dựng mô hình 3D hoặc không gian ứng dụng.


Các công cụ được cung cấp chỉ tạo ra một số kết quả thực tế hơn mà không cần phải dựa vào bên thứ ba plug-in cho hình ảnh động cơ bản và đồ họa chuyển động, nhưng bạn vẫn sẽ cần một cái gì đó như Zaxworks để sản xuất các yếu tố 3D có tính năng lập bản đồ băng và tinh vi texturing.

Ray-tracer thay thế scanline cũ dựa trên cổ điển 3D renderer, hỗ trợ hiển thị tinh chế bóng mềm, ánh sáng falloff, Sở Tài chính, motion blur, và dự án thông qua đèn. Các điểm nổi bật gương có thể được tăng cường và tập trung vào đối tượng nào, và phản xạ có thể hiển thị tập trung và làm mờ cho hiện thực được thêm vào.

Đây là bộ cài đặt đầy đủ theo chuẩn phát hành của Adobe. Không giống các bản tràn lan trên mạng thường có chứa Virus Trojan.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:
 • Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; yêu cầu hỗ trợ win 64-bit
 • Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro 
 • 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM) 
 • Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)
 • Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)
 • Độ phân giải màn hình 1280×1080
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Phần mềm QuickTime 7.6.6
 • Tuỳ chọn: Adobe-certified GPU
Tải Adobe After Effects CC 2017 bản chuẩn nhà phát hành:

Hướng dẫn Crack Adobe After Effects CC 2017 bằng file amtlib.dll:

Ở những Website khác sẽ không có hướng dẫn crack bằng file amtlib.dll, họ thường hướng dẫn crack bằng file Patch/Keygen có chứa mã độc, virus nên không an toàn.
Link Google Drive và Mega trên là bản gốc không có file Patch/Keygen anh em chỉ cần crack bằng file amtlib.dll theo hướng dẫn ở phía dưới là được.
 • Khi cài đặt nhớ ngắt kết nối mạng Internet và cài đặt click Trial hoặc Try.
 • Sau khi cài đặt anh em bấm Close để thoát chương trình cài đặt.
 • Tải file amtlib.dll tại đây.
 • Tiếp theo anh em copy file amtlib.dll và sau đó paste vào folder cài đặt của chương trình.
 • Mặc định là C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2017\Support Files
Done, bây giờ anh em có thể sử dụng Adobe After Effects CC 2017 v14 miễn phí.


IT VN
Share:

About Us